Trung Tâm Tư Vấn Du Học Mỹ Hàng Đầu

Tận tình, Chuyên Môn, Hiệu quả

Cố vấn du học

Lehren Education cung cấp dịch vụ cố vấn chuyên nghiệp cho học sinh có nguyện vọng du học tại các trường đại học hàng đầu của Mỹ. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm định hướng xuyên suốt các năm trung học, (application project management), lựa chọn ngành và trường, chiến thuật nộp hồ sơ, hướng dẫn viết bài luận và kỹ năng phỏng vấn. Học sinh của chúng tôi vào được các trường hàng đầu và phù hợp với sở thích của các em. Lehren Education là thành viên có chấn nhận thuộc hội đồng tư vấn hồ sơ đại học của tiểu bang Michigan.

 

Jenny Lehren và đội ngũ giảng viên

Chuyên môn bạn có thể tin tưởng

Là một chuyên gia tư vấn đại học, Jenny Lehren đã giúp nhiều học sinh bước vào ngôi trường mơ ước của mình bằng chuyên môn về nghiên cứu đại học, hướng dẫn viết luận, và kỹ năng tạo động lực cho học sinh của cô ấy. Là một cựu nhà báo, nhà văn, biên tập viên, giám đốc tiếp thị, Jenny đam mê giúp đỡ học sinh thể hiện bản thân, sở thích, và cảm hứng của mình trong việc nộp hồ sơ đại học cũng như hiểu thêm về chính mình và thế giới.

Jenny hiện đang sống ở Rochester Hills, Michigan. Cô ấy tập trung vào việc hướng dẫn và tư vấn cho học sinh nộp hồ sơ vào đại học Mỹ. Jenny Lehren tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh của đại học Harvard, cử nhân về lịch sử và thạc sĩ về báo chí của đại học Fudan ở Thượng Hải.

Lehren Education đã dần phát triển nhờ marketing kết nối của các phụ huynh và học sinh. Chúng tôi có đội ngũ cố vấn với bề dày kinh nghiệm mà bạn có thể tin tưởng. Bấm vào đây để tìm hiểu thêm về đội ngũ của chúng tôi.

 

Sứ mệnh của chúng tôi

Là một công ty cố vấn cao cấp, triết lý của chúng tôi là “mỗi học sinh là tác phẩm nghệ thuật độc đáo, không phải là một sản phẩm băng chuyền từ nhà máy giáo dục”.

Chúng tôi tin rằng “thành công đến từ sự an tâm khi biết rằng bạn đã cố gắng hết sức để trở thành con người tốt nhất mà bạn có khả năng trở thành.” – HLV John Wooden

We believe that Success comes from a peace of mind of knowing that you did your best to become the best that you are capable of becoming.”

— Coach John Wooden

Tìm hiểu thêm …

 

 

Sự khác biệt của Lehren Education

 

“Chúng tôi theo đuổi và nắm vững và tự tin về kiến thức trong lĩnh vực cụ thể. Đội ngũ chúng tôi chọn lọc học sinh để hướng dẫn vì chúng tôi không chạy theo số lượng mà chúng tôi làm vì sự thành công của học sinh. Đã nhận học sinh rồi chúng tôi sẽ bỏ toàn sức để làm việc với học sinh để đạt được kết quả mong muốn và không tính toán thời gian và các khía cạnh thương mại.”

 

 

 

Tinh thần thợ thủ công Nhật Bản này chính là điểm khác biệt của Lehren Education.

Lehren Education định hướng là dịch vụ ứng tuyển đại học cao cấp. Mục đích dịch vụ của chúng tôi là để giúp để các học sinh khám phá và thực hiện hóa tiềm năng của mình để được nhận vào những ngôi trường phù hợp với mình. Chúng tôi làm việc với học sinh để dựng lên lịch trình dự án, khám phá sở thích và tìm hiểu ngành học, lên danh sách trường, và thực hiện kế hoạch.

Qua nhiều năm tiếp xúc, chúng tôi gầy dựng được mối quan hệ sâu sắc với các học sinh. Đội ngũ chúng tôi giúp học sinh trải nghiệm quá trình lập mục tiêu, điều chỉnh mục tiêu, và đạt mục tiêu để phát triển bản thân và sự tự tin của học sinh.

 

Tận tình, chuyên môn, và hiệu quả là sự khác biệt của Lehren Education

Chia sẽ từ học sinh và phụ huynh

Đơn Đánh Giá Học Sinh

Nếu bn quan tâm đến việc thuê cố vấn ứng tuyển đại hc chuyên vui lòng liên hệ chúng tôi bằng cách điền các thông tin cn bn ca bn. 

Đặt lịch cố vấn miễn phí

Đặt lịch cố vấn 30 phút miễn phí. Học sinh phải hoàn thành đơn đánh giá học sinh trước khi đặt lịch.

 

Cần chúng tôi liên hệ bạn?

Scroll to Top